Cách chọn mua đồng phục hợp với doanh nghiệp của bạn

Chọn mua được những bộ quần áo đồng phục công sở phù hợp giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh. Tin hay không? Hãy đọc bài viết này của Thời Trang và Tôi nhé.

Nghiên cứu gần đây của Harris Interactive tên tạp chí Reuters đã chỉ ra rằng đồng phục công sở không những khiến bản thân người lao động cảm thấy tự hào về doanh nghiệp, mà còn làm cho các khách hàng có thiện cảm tốt hơn về tổ chức của bạn. 65% người được hỏi trả lời rằng việc nhìn thấy các nhân viên mặc đồng phục khiến họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu và doanh nghiệp mà họ đang công tác.

dong-phuc-cong-so

Tại sao? Bởi vì đồng phục công ty tạo ra sự nhất quán trong thương hiệu và giúp doanh nghiệp xây dựng được sự uy tín và niềm tin đối với đối tác hoặc khách hàng của họ. Những bộ quần áo đồng phục còn cải thiện hình ảnh tổng thể và nhận thức của công chúng về hình ảnh doanh nghiệp của Quý vị. Đồng phục công sở còn cho thấy các công ty quan tâm đến nhân viên của mình như thế nào. Do đó, nó khiến cho người lao động cảm thấy họ được coi trọng trong tổ chức.

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để chọn được một bộ quần áo đồng phục phù hợp với doanh nghiệp mình.

Sự thoải mái tác động đến niềm vui của nhân viên

Nhân viên của bạn sẽ phải mặc đồng phục mỗi ngày, vì vậy sự thoải mái là ưu tiên số 1. Hãy xét đến những công việc họ làm hàng ngày là gì? Hãy chọn những trang phục tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên để họ cảm thấy việc mặc đồng phục không phải là “cực hình”.

Đồng phục vừa vặn làm hình ảnh doanh nghiệp đẹp hơn

Không một ai muốn mặc đồng phục công sở nếu chúng không vừa vặn với form người của họ. Quần áo vừa mặc khiến mọi người cảm thấy tự tin hơn, và khiến cho họ đẹp hơn. Đừng bỏ qua bước lấy số đo của nhân viên vì xét cho cùng thì việc làm này sẽ khiến hình ảnh doanh nghiệp của bạn đẹp hơn trong lòng công chúng.

Hãy chọn những loại quần áo đồng phục có giá trị sử dụng lâu dài

Những chất liệu làm đồng phục không chỉ phải thoải mái cho người mặc mà còn phải bền đẹp với thời gian. Chất vải ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi đời trang phục. Vậy nên, lựa chọn được chất liệu phù hợp với tính chất công việc của bạn là rất quan trọng.

Thể hiện được tính chất công việc của doanh nghiệp bạn

Hãy chọn những kiểu dáng đồng phục thể hiện được tính chất công việc trong nghành nghề mà bạn tham gia. Xu hướng thời trang luôn thay đổi nhưng quần áo đồng phục thì không cần thiết phải chạy theo mốt. Bạn chỉ cần lựa chọn những phong cách thời trang phù hợp với đơn vị của mình là được. Các mẫu quần áo đồng phục phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn bao gồm áo thun, áo sơ mi, chân váy hay quần Jeans đều rất đẹp.

Hãy làm nổi bật được thương hiệu của bạn thông qua đồng phục

Lưu ý cuôi cùng là những mẫu quần áo bạn lựa chọn làm đồng phục phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn thông qua logo và màu sắc. Bộ nhận diện này phải đồng nhất trên tất cả các kênh và không được gây sự hiểu nhầm hay khó hiểu cho công chúng.

Đồng phục công sở chính là bộ mặt doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn được những sản phẩm phù hợp giúp bạn tạo được thiện cảm với khách hàng. Và khi bạn đang có nhu cầu về đồng phục công ty thì nhãn hàng thời trang CANIFA chính là đơn vị tốt nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s